Cách làm đẹp hiệu quả với tinh dầu bưởi

Cách làm đẹp nhanh chóng với tinh dầu bưởi hiệu quả nhanh và dễ làm. Vỏ bưởi từ xưa đến nay chúng ta luôn được biết đến với công dụng ch...

Cách làm đẹp nhanh chóng với tinh dầu bưởi hiệu quả nhanh và dễ làm.

Vỏ bưởi từ xưa đến nay chúng ta luôn được biết đến với công dụng chăm sóc tóc đẹp và hiệu quả. Vậy với loại tinh dầu được chiết xuất từ vỏ bưởi này ngoài công dụng làm đẹp tóc nó còn mang đến những công dụng gì để phục vụ cho việc làm đẹp. Bài viết này mình sẽ chia sẻ thêm những công dụng, cách dùng tinh dầu bưởi làm đẹp, chăm sóc da cho những bạn đang quan tâm về những cách làm đẹp hiệu quả nhất hiện nay.

Tất tần tật về cách sử dụng tinh dầu vỏ bưởi trong việc làm đẹp cho chị em phụ nữ

- Dùng tinh dầu vỏ bưởi giúp da bạn trở nên sáng và đẹp hơn:
Cách dùng: bạn dùng tinh dầu bưởi massage nhẹ nhàng và đều trên khắp vùng mặt hay vùng bạn cần chăm sóc trong khoảng từ 20 - 30 phút rồi bạn đi rửa lại với nước ấm để lỗ chân lông se khít lại. Kết hợp với kem dưỡng da để hiệu quả đạt tối đa một cách nhanh chóng.

- Tinh dầu bưởi giúp trị mụn trứng cá rất hiệu quả:
Cách dùng: cũng giống như việc chăm sóc da, bạn lấy tinh dầu bưởi kết hợp với các loại dầu dẫn như dầu dừa rồi massage lên những nốt mụn đang nổi khoảng 10 - 15 phút. Hợp chất này giúp khử trùng và tiêu diệt mụn tận gốc. Ngoài ra nó còn giúp cho da ít nhờn hơn.

Trị mụn trứng các với tinh dầu bưởi


- Chăm sóc da:
Cách dùng: dùng vài giọt tinh dầu nhỏ vào chậu nước ấm rồi mang đi xông hơi khoảng 15 phút giúp tinh dầu bưởi thấm dần vào da mặt sẽ giúp ngăn ngừa lão hóa da.

- Kích thích mọc tóc với tinh dầu vỏ bưởi:
Cách dùng: sau khi tắm xong bạn lau cho khô tóc và da đầu rồi dùng vài giọt tinh dầu bưởi thoa theo các đường rãnh tóc sau đó dùng tay massage nhẹ nhàng toàn bộ đầu cho tinh dầu thấm sâu vào bên trong và không cần xả lại nhé.

Tinh dầu bưởi giúp kích thích mọc tóc

- Giúp dưỡng tóc:
Cách dùng: lấy vài giọt tinh dầu kết hợp với nước làm thành hợp chất. Dùng hợp chất này thoa lên nhẹ nhàng lên da đầu và để vậy không cần xả lại với nước.

Dưỡng tóc dài và mượt với tinh dầu bưởi

- Giảm cân nhanh với tinh dầu bưởi nguyên chất:
Cách dùng: bạn lấy vài giọt tinh dầu bưởi thoa đều lên bụng massage đều xung quanh bụng giúp giảm mỡ bụng hiệu quả, và có thể chữa các bệnh như mỡ trong máu.
Giảm cân nhanh chóng khi sử dụng tinh dầu bưởi hay ăn bưởi thường xuyên

Hoặc bạn có thể dùng quả bưởi để giảm cân bằng cách ăn nhiều bưởi...

Trên đây là những cách làm đẹp với tinh dầu vỏ bưởi. Để biết thêm tất cả các công dụng của tinh dầu bưởi bạn xem tại bài viết "Công dụng của tinh dầu bưởi" hoặc bạn có thể:0122.6806.889 - 0907.690.994


Thích thì click vào ngay: :
Previous
Next Post »